Home / GIỚI THIỆU / Học NAIL Online có tốt không?

Học NAIL Online có tốt không?

Ngày nay, sự phát triển không ngừng của thị trường làm đẹp nói chung và thị trường Nails nói riêng. Cùng với đó là sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và truyền thông ( thời điểm 4.0) thì xu hướng đào tạo trực tuyến ra đời như một cuộc cách mạng về dạy và học, trở thành một xu thế tất yếu của thời đại và đang “bùng nổ” tại Việt Nam đã và đang phát triển. Đó cũng là nguyên nhân khiến học nail online nói riêng đã và đang trở thành một xu hướng mới được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Ở bài viết này hãy cùng Bích Thuỷ Nails tìm hiểu các kỹ thuật cơ bản khi học nail nói chung và những điều cần lưu ý khi học online nail nói riêng nhé.

Nội dung khoá học nail online bao gồm những gì?

Như các bạn đã tìm hiểu, ngoài việc chuẩn bị một số dụng công cụ để thực hành, để trước khi bắt đầu học Nail đặc biệt là học nail online thì các bạn cũng cần tìm hiểu trước về những kỹ thuật nail cơ bản đến nâng cao. Khi chúng ta tìm hiểu và nắm bắt được các kỹ thuật nail cơ bản hay từng công dụng của các dụng cụ nail thì bạn học nail online hoàn toàn dễ dàng hơn.

Để có thể tự học nail online hiệu quả thì cũng không đơn thuần là học ngày 1 ngày 2 là xong, mà đó là cả một quá trình và để hiệu quả thì yếu tố tâm lý cũng vô cùng quan trọng. Không được quá vội vàng và nôn nóng, để trở thành 1 thợ nail giỏi hay thành thạo thực thụ là cả một quá trình dài. Khi đã nắm vững phần lý thuyết rồi mới tiến hành thực hành trực tiếp lên móng. Vậy nội dụng khoá học nail online bao gồm:

1. Học chăm sóc móng tay

Học chăm sóc móng tay, móng chân – Đây là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất đối với người mới bắt đầu học nail. Ở bước này các bạn sẽ học cách làm quen với các dụng cụ và tiếp cận những kiến thức chăm sóc móng cơ bản bao gồm:

 • Cách cắt da thừa xung quanh vùng móng tay và chân
 • Thực hiện kỹ thuật dũa móng
 • Sơn đầu móng ( French)
 • Đánh bóng làm sạch móng
 • Sơn thủy ( Mable)
 • Thực hiện dặm kim tuyến lên bề mặt móng

2. Học sơn móng tay

Ở bước này các bạn sẽ được làm quen với nhiều loại sơn móng tay với chức năng khác nhau. Để có kết quả tốt nhất người làm móng phải biết cách phối hợp linh hoạt giữa các loại sơn với nhau. Các bước sơn móng phải theo trình tự nhất định. 

3. Học vẽ nail nghệ thuật

Ở bước học nail online này các bạn cần chuẩn bị một số loại cọ vẽ chuyên dụng như: Cọ chấm bi, cọ kim, cọ bản, cọ nét và cọ râu.

Đối với người những bạn mới bắt đầu học nail online thì chỉ nên tập các kỹ thuật sơn và vẽ móng có đường nét đơn giản. Sau khi thành thạo, mới thực hành các kỹ thuật tiếp theo về đính đá, gắn các chi tiết, phụ kiện…

4. Học kỹ thuật đắp bột

Móng sau khi sơn sẽ tiến hành đắp bột theo nhu cầu của khách hàng. Quy trình đắp bột nail bao gồm các bước sau:

 • Thực hiện kỹ thuật đắp bột
 • Tạo khuôn mẫu cho móng
 • Cách đắp đầu móng kim tuyến
 • Các kỹ thuật đắp bột với các màu cơ bản: Hồng, trắng, lụa, tự nhiên và trong suốt.

5. Học kỹ thuật đắp gel

Đắp gel là bước cuối cùng sau khi thực hiện kỹ thuật đắp bột cho móng, các bước đắp gel bao gồm:

 • Đắp xà cừ hoặc kim tuyến cho đầu móng kết hợp đắp gel kim tuyến và xà cừ
 • Kỹ thuật đắp gel ẩn, nổi phương pháp 3D
 • Kỹ thuật đắp đầu móng và đắp sơn thủy
 • Thực hiện rải kim tuyến cho toàn bộ móng.

Sau khi thực hiện các bước sơn, vẽ và đắp móng sẽ đến quy trình gắn hạt, đính đá tạo điểm nhấn nổi bật cho từng mẫu nail.

Vậy ƯU ĐIỂM khi học nail online như thế nào?

Khi thời đại 4.0 lên ngôi, cũng là lúc ta cần nhìn lại và sắp xếp mọi công việc, cũng như học tập. Những ưu điểm của học online nói chung và học nail online nói riêng là:

 • Thời gian, địa điểm học linh hoạt
 • Thời gian học ngắn
 • Chi phí thấp
 • Dễ dàng theo dõi nội dung bài giảng
 • Đăng ký học 1 lần nhưng học cả đời.
Học nail online với những ưu điểm

Những điều cần lưu ý khi học nail online

– Luôn thường xuyên luyện tập tại nhà

Đối với bất kỳ lĩnh vực gì, lý thuyết luôn phải đi đôi với thực hành. Học nail online cũng vậy, muốn đạt được kết quả, các bạn cần phải thường xuyên luyện tập.

– Lưu ý về kỹ thuật sơn móng

Với các bạn mới bắt đầu, cần đặc biệt chú ý đến kỹ thuật sơn móng. Trước tiên nên sơn một lớp thật mỏng, sơn khô rồi mới sơn đè lớp sơn tiếp theo, cuối cùng mới thực hành vẽ hoặc đính đá. 

– Luôn tự tin vào bản thân, không ngừng sáng tạo để tạo ra những mẫu nail độc đáo.

Qua bài viết này, hy vọng các bạn đã nắm được các kỹ thuật cơ bản cũng như những điều cần lưu ý khi học nail online. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì đừng ngại ngần gọi đến hotline 0898 167 156 của Bích Thuỷ Nails để được tư vấn chi tiết nhé.

Xem thêm: Nối Mi tại Đà Nẵng

Bình Luận

About Admin

Check Also

Phụ Kiện Nail Đà Nẵng Giá Tốt

Bạn đang tìm chổ mua phụ kiện nail Đà Nẵng giá tốt? Trong thực tế, …

Liên Hệ
0898167156