Home / GIỚI THIỆU / Nhận Nối Mi Tại Nhà Ở Đà Nẵng

Nhận Nối Mi Tại Nhà Ở Đà Nẵng

Nối Mi gía rẻ Uy tín tại Đà Nẵng

Dịch vụ Nhận Nối Mi Tại Nhà ở Đà Nẵng – Nối mi đẹp giá rẻ tại Đà Nẵng với phong cách tự nhiên tại K245/H2/07 Âu Cơ – Đà Nẵng. Với giá thành nối mi rất hợp lý, sau khi nối mi bạn sẽ có hàng mi đẹp quyến rũ tự nhiên như chưa hề nối mi, tạo cảm giác tự nhiên nhất trên khuôn mặt của bạn, chúng tôi đảm bảo hàng mi và mắt của bạn không có bất kỳ tác dụng phụ nào trong suốt quá trình nối mi tại salon của chúng tôi.

Địa chỉ nối mi đẹp tại Đà Nẵng giá siêu rẻ

Nếu như bạn còn đang băn khoăn lựa chọn địa điểm nối mi tại nhà ở Đà Nẵng hãy đến với Salon nối mi đẹp Học Viện Nails Mi Bích Thuỷ . Chúng tôi luôn mong muốn mang đến khách hàng một hàng mi tuyệt đẹp với giá cả rẻ nhất phù hợp với mọi đối tượng từ người đi làm đến các bạn sinh viên.

Salon Bích Thuỷ Nails Mi là địa điểm Nối mi tại nhà ở Đà Nẵng  Uy tín – được nhiều chị em yêu thích trong thời gian qua, salon của chúng tôi mới đi vào hoạt động tại Đà Nẵng nhưng bằng phong cách phục vụ chuyên nghiệp từ các khâu chuẩn bị đến hoàn thành, luôn áp dụng những trang thiết bị phục vụ Nối Mi hiện đại nhất trên Thế Giới. Với đội ngũ nhân viên nối mi chuyên nghiệp lành nghề được đào tạo tại các trường đạo tạo làm đẹp hàng đầu Việt Nam cùng với kỹ thuật nối mi công nghệ Châu Âu luôn đảm bảo chất lượng chăm sóc tốt nhất cho khách hàng tới nối mi.

Các nguyên liệu nối mi dù chỉ là nhỏ nhất đều được nhập khẩu hoàn toàn 100% tại Châu Âu cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, đáp ứng tất cả các nhu cầu nối mi của khách hàng từ thanh niên tới trung niên. Tại Bích Thuỷ Nail Mi có nhiều loại mi lụa, mi tơ (thẳng, cong nhẹ, cong), mi đơn, mi chùm,… với chiều dài khác nhau đáp ứng mọi phong cách nối mi đẹp khác nhau của khách hàng. Với kỹ thuật nối mi của Châu Âu tại salon thì sau khi nối mi, khách hàng có thể sử dụng chổi chải mi chải ngược, chải xuôi mà không lo hỏng mi vì mi luôn tơi và dễ chịu như mi thật. Điều này sẽ giữ được hàng mi của bạn luôn được đẹp trong suốt những ngày tháng sau khi đã làm mi.

Nối mi đẹp giá bao nhiêu tiền và nối trong bao lâu thời gian?


Bích Thuỷ Nail Mi xin cập nhật bảng giá nối mi tại đây  cho các bạn tham khảo : (giá siêu rẻ và chất lượng ). Bảng giá nối mi các loại mi cơ bản thịnh hành nhất hiện nay  : classic, volume, katur…

 • Mi Classic ( nối mi tự nhiên) : 150k
 • Mi bắc  cầu sợi tóc : 150k – 200k
 • Mi  siêu nhẹ, mi chồn, mi tóc  : 200k
 • Mi thiên thần : 200k
 • Mi Volume : 250k – 300k
 • Mi katur classic : 150k
 • Mi katur volume  : 250k
 • Mi  hoa hồng đen : 250 – 300k
 • Mi chữ Y, Mi nâu, Mi M thượng hải, mi cong L : 200k
 • Uốn Mi  : 100k, uốn mi phủ đen : 150k

… và rất nhiều loại mi, dáng mi khác như Hbra, Kim K, đuối cá, đuôi công, hồ ly ….

Thời Gian Nối Mi Tại Nhà Ở Đà Nẵng

 1. Thông thường thời gian nối một bộ mi tự nhiên tại Bích Thuỷ Nails Mi tầm 30 phút, một bọ dày max cỡ mega thì tầm 40-50 phút tùy độ dày và độ khó của từng mắt  khách hàng.  Nếu trên mi mắt còn mi cũ thì phải tình thêm thời gian gỡ mi cũ và vệ sinh mắt tầm 10 phút nữa. Như trên là thời gian nối một bộ bộ mi một cách tỉ mỉ, đẻ quáy khách nắm được thời gian để có thể chuẩn bị thời gian thoải mái để đi nối một bộ mi đẹp nhé. Trành tình trạng vội vàng quá , gay không thoải mái và không có được một bộ mi trau chuốt nhé chị em.
 2. Trong thời gian làm việc của Salon (từ 8h00- 22h00) bạn có thể tới bất kì thời gian nào và sẽ được nhân viên của Bích Thuỷ Nails Mi chăm sóc, tư vấn giúp cho bạn có hàng mi đẹp nhanh nhất.
 3. Bạn hãy lên gọi điện và hẹn trước để chúng tôi có cơ hội chăm sóc tận tình hoàn hảo nhất theo số điện thoại: 0898167156

Nối mi đẹp chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Phương pháp nối mi tại Bích Thuỷ Nails Mi so với các trung tâm nối mi đẹp ở Đà Nẵng là phương pháp mới nhất hiện nay, chuyên nghiệp, chính xác hơn và nhanh hơn rất nhiều, giá thành rất hợp lý (nối mi chỉ từ 150k)

Bình Luận

About Admin

Check Also

Nối Mi tại nhà ở Đà Nẵng

Chúng tôi tự hào là một tròn những địa chỉ Nối Mi tại nhà ở …

Liên Hệ
0898167156