Home / GIỚI THIỆU / Dạy Nghề Nail

Dạy Nghề Nail

Dạy Nghề Nail Ở Đâu Là Uy Tín?

Bạn đang tìm cơ sở dạy nghề nail uy tín? Hay Bạn đang có nhu cầu học nghề nail mà không biết lựa chọn nơi nào đào tạo uy tín để học, và không biết học xong liệu có làm việc được ngay hay không?
Bích Thuỷ Nails với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo học nghề nail tại đà nẵng và làm dịch vụ nail . Cùng với đó đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có chuyên môn cao. Thường xuyên mở lớp dạy nghề nail từ cơ bản đến nâng cao cho người mới bắt đầu học Nail.

Dạy Nghề Nail
Dạy Nghề Nail

Dạy Nghề Nail tại Tp Đà Nẵng

Học Viện Nail Mi Bích Thuỷ nằm tại địa chỉ số 1/39 Đỗ Quang – Tp Đà Nẵng là một trong những trung tâm dạy nghề Nail có tiếng tại Đà Nẵng. Tại Bích Thuỷ Nails chúng tôi luôn áp dụng những kỹ thuật giảng dạy tiên tiến nhất và những kỹ thuật mới nhất cho ngành nail. Bên cạnh đó các sản phẩm chăm sóc móng tại Bích Thuỷ Nails đều có nguồn gó từ hữu cơ, sản phẩm đã được Hoa kỳ chứng nhận an toàn.


Không những sản phẩm chất lượng cao, mà Giáo Viên Dạy nghề Nail đều có nghiệp vụ sư phạm cao để giảng dạy cho học viên học nail. Cùng với đó cơ sơ dạy học được nâng cấp, rộng rãi thoải mái cho học viên học tập và thực hành theo thời gian. Giúp học viên học tập và tiếp thu tốt nhất có thể!

Sau khi tốt nghiệp khóa học nghề nail, học viên được cấp bằng tốt nghiệp có giá trị quốc tế. Nếu học viên có nhu cầu ở lại Tiệm nail để làm, chúng tôi luôn sẵn sàng tạo điều kiện tốt nhất có thể.

Chính những điều kiện cần và đủ được đảm bảo cho học viên có một tay nghề vững vàng sau khóa học tại Học Viện Nail Mi Bích Thuỷ đã đào tạo hàng ngàn học viên học nghề Nail mỗi năm cung cấp nhân sự ngành nail chất lượng cao trong và ngoài nước, đặc biệt là thị trường Hoa Kỳ.

Vì sao lựa chọn học nghề nail

Nghề Nail được xem là một trong những nghề nghiệp mới được giới trẻ chú ý, quan tâm và tham gia học nghề rất hào hứng. Nhưng nếu nhìn quanh thị trường dạy nail, học nail tại Đà Nẵng thì để tìm ra một địa chỉ dạy nail uy tín quả thật không phải là một chuyện dễ dàng. Vậy nên, hôm nay các bạn hãy cùng Học Viện Nail Mi Bích Thuỷ tìm hiểu thêm vì sao nên lựa chọn chúng tôi làm đích đến cuối cùng của bạn nhé!

 • Học phí thấp, phù hợp cho mọi đối tượng có thể đăng ký học .
  Thấu hiểu được mỗi hoàn cảnh khó khăn của mỗi học viên, chúng tôi luôn dành cho các bạn với những mức học phí ưu đãi và thấp nhất có thể . Với mong muốn đóng góp một phần nào đó để giúp các bạn có một nghề trong tay và tạo ra thu nhập cho bạn!
 • Học tập chất lượng, luôn có những kỹ thuật phù hợp với xu hướng.
  Nails ngày càng phát triển, để có một bộ nail đẹp không đơn thuần là chỉ sơn là đủ, mà bên cạnh đó chúng ta cần có những hoạ tiết để có một bộ nail đẹp hơn. Chính vì thế, Bích Thủy Nail sẽ luôn dạy cho bạn những kỹ thuật tiên tiến nhất.
 • Học không giới hạn số lượng buổi, hỗ trợ trọn đời!
  Luôn mong muốn đồng hành trên suốt hành trình thành công của bạn, chính vì thế Bích Thuỷ Nail luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trọn đời.

Lợi ích chính của học nghề nail tại Đà Nẵng

Vậy bạn sẽ nhận được gì khi đăng ký học nghề nail tại Đà Nẵng. Những ưu đãi gì mà bạn sẽ nhận được ? Hãy cùng tìm hiểu tiếp nhé!
Khi đăng ký Khoá Học Nail tại Học Viện bạn sẽ nhận được nhiều Ưu đãi:
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT : GIẢM NGAY 15% Học phí cho những Bạn đăng ký Khoá học Nails hoặc Mi và 30% cho Khách hàng muốn Làm Nails, Nối Uốn Mi vào Đầu mỗi tháng! Ngoài ra:

 • Bạn sẽ được Tặng Khóa Học Nối Mi
 • Tặng 1 món đồ học tập Nails trị giá 3 triệu
 • Được hỗ trợ tuyển mẫu Nails thực hành tại lớp
 • Được hỗ trợ 1 số đồ NGHỀ tại lớp
 • Hỗ trợ ở lại trưa học cả ngày không phải đi lại tiết kiệm chi phí đi lại có nhiều thời gian học
 • Nhận đào tạo cấp tốc cho học viên đi nước ngoài
 • Được Nhận Chứng chỉ, cấp bằng tốt nghiệp sau khi hoàn thành Khoá học Nails

  Đối với Những môn Full khoá học, còn có những môn khoá học lẻ khi đăng ký học bạn sẽ được:
  – Đăng ký 1 môn giảm 10% ,3 môn giảm 20% học phí
  – Đăng ký 1 lần 2 Học Viên bạn sẽ được giảm thêm 10% học phí
  – Khi đăng ký Khóa Full Nối Mi chuyên nghiệp Bạn sẽ được Tặng khóa Uốn Mi Collagen và Bao đồ nghề khi học tại Học Viện Nails Mi Bích Thuỷ

Các trung tâm học nghề nail sẽ giúp bạn được gì?

 • Giúp bạn sẽ có một tay nghề vững chắc
 • Bạn sẽ hiểu hơn về nghành Nail, không phải đơn thuần là chỉ sơn mà nó còn bao gồm nhiều yếu tố.

Liên hệ ngay đến Bích Thuỷ Nails để được tư vấn nhiều hơn bạn nhé!

Bình Luận

About Admin

Check Also

Cửa hàng phụ kiện nail Uy Tín, Chất Lượng tại Đà Nẵng.

Bạn đang tìm cửa hàng phụ kiện nail Uy Tín, Chất Lượng tại Đà Nẵng? …

Liên Hệ
0898167156